ข้อควรรู้ ก่อนขอสินเชื่อรถไถ รถแทรกเตอร์มือสอง

ข้อควรรู้ ก่อนขอสินเชื่อรถไถ รถแทรกเตอร์มือสอง

รถไถหรือรถแทรกเตอร์ ถือเป็นอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้ของเกษตรกรไทย ช่วยลดเวลา ลดขั้นตอน รวมถึงเพิ่มประสิทธิภาพการทำการเกษตรให้มากยิ่งขึ้น เกษตรกรที่มีข้อสงสัยว่าหากต้องการขอสินเชื่อรถไถ รถแทรกเตอร์มือสองต้องทำอย่างไร และมีข้อควรระวังอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

ขั้นตอนการเตรียมตัวก่อนยื่นขอสินเชื่อรถไถ รถแทรกเตอร์มือสอง

1. ศึกษาข้อมูล และเลือกรุ่นรถไถ รถแทรกเตอร์มือสองที่ต้องการ

2. หาร้านขายรถไถ รถแทรกเตอร์มือสองที่เชื่อถือได้ สภาพรถดี และควรไปดูสภาพรถจริงก่อนตัดสินใจซื้อทุกครั้ง

3. หาสถาบันทางการเงินที่มีสินเชื่อผ่อนรถไถ รถแทรกเตอร์มือสอง ที่น่าเชื่อถือ มีอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมอยู่ภายใต้ที่กฎหมายกำหนด

4. ศึกษาข้อมูลและเตรียมเอกสารการขอยื่นสินเชื่อรถไถ รถแทรกเตอร์มือสอง ซึ่งเอกสารส่วนใหญ่ที่ทางสถาบันทางการเงินมักจะขอนั้น มีดังต่อไปนี้ 

  • บัตรประชาชน 
  • ทะเบียนบ้าน
  • เอกสารแสดงรายได้ เช่น Statement ย้อนหลัง 6 เดือน สมุดทะเบียนเกษตรกร ฯลฯ 
  • สำเนาหน้าเล่มคู่มือจดทะเบียนรถไถ รถแทรกเตอร์ที่ต้องการขอสินเชื่อ

5. เตรียมเอกสารเข้าไปยื่นขอสินเชื่อรถไถ รถแทรกเตอร์มือสองกับสถาบันทางการเงินที่เลือกไว้ 

ถ้ามีการเตรียมตัว เตรียมเอกสาร มีการดูแลรถไถ รถแทรกเตอร์ให้อยู่ในสภาพดีอยู่เสมอ และศึกษาข้อมูลก่อนยื่นขอสินเชื่อมาเป็นอย่างดีแล้ว จะทำให้การตัดสินใจไม่พลาด และได้รับการอนุมัติสินเชื่อที่ง่ายขึ้น รวดเร็ว อีกทั้งยังได้รถไถ รถแทรกเตอร์ตามรุ่น และสภาพที่ต้องการ  เมื่อผ่านการอนุมัติก็จะทำให้ได้เครื่องมือทุ่นแรงชั้นดีมาประกอบอาชีพเกษตรอีกด้วย

อยากหาสถาบันทางการเงินที่มีสินเชื่อรถไถ รถแทรกเตอร์มือสอง ที่น่าเชื่อถือ มีอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมอยู่ภายใต้ที่กฎหมายกำหนด มาที่นี่ สบาย ลีสซิ่ง

สบาย ลีสซิ่ง มีบริการสินเชื่อรถไถ รถแทรกเตอร์มือสอง สินเชื่อรับรีไฟแนนซ์รถไถ รถแทรกเตอร์มือสอง สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อรถเพื่อการเกษตร สินเชื่อรถทุกชนิด มีอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมอยู่ภายใต้ที่กฎหมายกำหนด ได้รับใบอนุญาตจากธนาคารแห่งประเทศไทย และกระทรวงการคลัง เชื่อถือได้ ผ่อนได้สูงสุดถึง 60 เดือน เพราะทุกความสบายใจเป็นไปได้ ที่ สบาย ลีสซิ่ง หากสนใจสามารถติดต่อได้ที่ สบาย ลีสซิ่ง ทุกสาขา หรือโทรสอบถามที่เบอร์ 055-000600