บทความน่ารู้เกี่ยวกับสินเชื่อต่าง ๆ

ผ่อนรถยังไม่หมด-แต่อยากรีไฟแนนซ์รถ-ทำอย่างไรดี-1

ผ่อนรถยังไม่หมด แต่อยากรีไฟแนนซ์รถ ทำอย่างไรดี

ด้วยสภาวะเศรษฐกิจที่ฝืดเคือง ถึงมีรถยนต์แต่ก็ยังผ่อนอยู่ เมื่อต้องการใช้เงินก้อนมาลงทุน หรือใช้ในชีวิตประจำวัน หันไปทางไหนก็ไม่มีทางออก บางรายพลาดไปกู้หนี้นอกระบบ เมื่อถึงเวลาต้องผ่อนรถยนต์แต่ละงวด เงินที่เคยหมุนได้ กลับกลายเป็นหมุนไม่ทัน หลายคนอาจเคยได้ยินคำว่า “รถยังผ่อนอยู่ก็กู้ได้” ถ้ารถยนต์ยังผ่อนอยู่ แต่อยากได้เงินก้อนมาใช้ ทำได้จริงหรือไม่ วันนี้ สบาย ลีสซิ่ง มีคำตอบ  การรีไฟแนนซ์รถยนต์ คืออะไร? การรีไฟแนนซ์รถยนต์ คือการนำเงินที่ได้จากสินเชื่อที่กู้ใหม่ไปปิดบัญชีสินเชื่อหนี้ก้อนเดิมที่มีอยู่ โดยใช้หลักประกันเป็นรถยนต์คันเดิม จากนั้นก็ทำการผ่อนจ่ายค่างวดสินเชื่อใหม่ที่รีไฟแนนซ์มาแทน

อ่านต่อ »
สินเชื่อโฉนดที่ดิน คืออะไร สิ่งที่ต้องรู้ก่อนยื่นกู้โฉนดที่ดิน

สินเชื่อโฉนดที่ดิน คืออะไร สิ่งที่ต้องรู้ก่อนยื่นกู้โฉนดที่ดิน

การขอสินเชื่อโฉนดที่ดินเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ทำให้ได้เงินก้อนมาหมุนเวียนในธุรกิจ หรือนำมาใช้จ่ายในครอบครัว ก่อนที่จะขอสินเชื่อโฉนดที่ดิน มีอะไรบ้างที่ต้องรู้ วันนี้ สบาย ลีสซิ่ง มีคำตอบมาให้ สินเชื่อโฉนดที่ดิน คืออะไร? สินเชื่อโฉนดที่ดิน คือ การกู้เงินที่ใช้โฉนดที่ดินของผู้กู้ เป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันในการกู้เงิน และผู้กู้จะต้องทำการชำระหนี้ตามที่ตกลงไว้ในสัญญากู้เงิน ที่สำคัญคือผู้กู้จะต้องเป็นผู้ถือกรรมสิทธิ์ในโฉนดที่ดินแปลงนั้นจึงจะขอสินเชื่อโฉนดที่ดินกับธนาคารหรือสถาบันทางการเงินได้ 

อ่านต่อ »
อยากซื้อประกันภัยรถยนต์ ซื้อประเภทไหนดี

ทำความรู้จักประกันภัยรถยนต์ แต่ละเภทคุ้มครองอะไรบ้าง ถ้าอยากซื้อประกันภัยรถยนต์ ซื้อประเภทไหนดี

รถยนต์เป็นอีก 1 ปัจจัยสำคัญของคนในยุคนี้ และสิ่งที่ทำให้ขับขี่อย่างสบายใจ คือการทำประกันภัยรถยนต์ควบคู่ไปด้วยเพราะอุบัติเหตุคือสิ่งที่เราไม่คาดคิดว่าจะเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย

อ่านต่อ »
จำนำเล่มรถมอเตอร์ไซค์ ที่ไม่ใช่ชื่อตัวเองสามารถทำได้ไหม

อยากจำนำเล่มรถมอเตอร์ไซค์ที่ไม่ใช่ชื่อตัวเอง ต้องทำอย่างไร?

สำหรับคนที่สนใจบริการสินเชื่อทะเบียนรถในทุกประเภท รวมไปถึงสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ หนึ่งในเงื่อนไขข้อสำคัญที่ต้องมีให้พร้อม

อ่านต่อ »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save