สมัครบริการรีไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ ทำยังไงให้อนุมัติได้ไว

รู้จักบริการรีไฟแนนซ์รถมอเตอร์ไซค์

หลายคนอาจคุ้นชินกับการรีไฟแนนซ์บ้านและรถยนต์ แต่อีกหนึ่งการรีไฟแนนซ์ที่น่าสนใจ คือการรีไฟแนนซ์รถมอเตอร์ไซค์ เพราะเราไม่จำเป็นต้องลำบากขายมอเตอร์ไซค์เพื่อหาเงินก้อนมาแก้ปัญหาด้านการเงิน อีกทั้งยังได้ผ่อนชำระค่ารถมอเตอร์ไซค์ทุกเดือนในราคาเบา ๆ และยังมีรถมอเตอร์ไซค์ไว้ใช้งาน หรือใช้ประกอบอาชีพได้อีกด้วย มาทำความรู้จักการรีไฟแนนซ์แบบไม่โอนเล่มทะเบียน ว่าคืออะไร และมีจุดเด่นอย่างไร ตามมาดูกันได้ที่นี่

รู้จักบริการรีไฟแนนซ์ คืออะไร?

ในช่วงที่เศรษฐกิจไม่แน่นอน นอกจากต้องมีเงินก้อนไว้สำรองแล้ว การเคลียร์ปัญหาหนี้สินให้น้อยลง ก็เป็นอีกส่วนสำคัญที่จะช่วยให้ผ่านวิกฤตทางการเงินไปได้ง่ายขึ้น สำหรับคนที่อยู่ในช่วงผ่อนมอเตอร์ไซค์ การเลือกใช้บริการรีไฟแนนซ์รถมอเตอร์ไซค์ เป็นอีกหนึ่งบริการขอสินเชื่อเงิน

ก้อนใหม่ เพื่อนำมาใช้สำหรับชำระหนี้สินเก่าที่ยังคงค้างอยู่ และได้รับจำนวนอัตราดอกเบี้ยที่น้อยลงจากการขอสินเชื่อใหม่ รวมถึงมีเงินก้อนที่จะเหลือจากส่วนต่าง นำไปใช้จ่ายในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย

รีไฟแนนซ์รถมอเตอร์ไซค์แบบไม่โอนเล่มทะเบียน

สำหรับคนที่สนใจบริการรีไฟแนนซ์รถมอเตอร์ไซค์ คงจะเห็นถึงจุดเด่นของบริการที่สามารถได้เงินก้อนที่มาจากส่วนต่างแล้ว โดยสามารถทำการผ่อนชำระในอัตราดอกเบี้ยที่ถูกลงได้ ที่สำคัญยังมีรถมอเตอร์ไซค์ไว้ใช้ในชีวิตประจำวัน ซึ่งบริการรีไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์แบบไม่โอนเล่มทะเบียนคืออะไร มีข้อดีอย่างไร ตามมาอ่านต่อที่ด้านล่างนี้เลย

การรีไฟแนนซ์แบบไม่โอนเล่มทะเบียน

เป็นรูปแบบบริการที่ผู้ขอสินเชื่อไม่ต้องดำเนินการโอนเล่มทะเบียนให้แก่บริษัทไฟแนนซ์ที่ขอสินเชื่อ เพียงแค่เตรียมเอกสารเล่มคู่มือจดทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์สำหรับเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อเท่านั้น โดยจะได้รับอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ซึ่งมีข้อดีคือยิ่งจ่ายมาก ดอกเบี้ยก็จะถูกลง ส่งผลให้ระยะเวลาผ่อนชำระก็จะสั้นลงตามไปด้วย

บริการรีไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์มีอะไรบ้าง

บริการรีไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์มีอะไรบ้าง ทำยังไงให้อนุมัติได้ไว

บริการรีไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ เป็นอีกตัวเลือกที่ช่วยให้การผ่อนชำระหนี้มอเตอร์ไซค์มีความคล่องตัวมากขึ้น ซึ่งหากสนใจอยากกู้สินเชื่อ การเตรียมความพร้อมในข้อมูลและเอกสารจะช่วยให้สถาบันการเงินที่คุณต้องการเลือก ทำการอนุมัติได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น โดยสามารถพิจารณาตามข้อต่อไปนี้

ตรวจสอบค่างวดคงเหลือและเงื่อนไขสินเชื่อเดิม

สำหรับการรีไฟแนนซ์รถมอเตอร์ไซค์ที่ยังผ่อนชำระไม่หมด ควรทำการตรวจสอบยอดคงเหลือ เพื่อให้ทราบถึงจำนวนยอดปิดบัญชีจากสัญญาเดิม แล้วนำไปเปรียบเทียบดอกเบี้ย เงื่อนไข และค่าธรรมเนียมของแต่ละสถาบันทางการเงินที่ให้บริการรีไฟแนนซ์ เพื่อนำมาประกอบการตัดสินใจในการเลือกรีไฟแนนซ์ที่ไหนดี

เลือกบริษัทที่น่าเชื่อถือและให้เงื่อนไขที่ดี

เคล็ดลับสำคัญของการเลือกใช้บริการรีไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ที่ดี คือการตรวจสอบเงื่อนไขดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียมที่มีความเป็นธรรม เหมาะสมกับความสามารถในการชำระเงินของผู้กู้ได้ รวมถึงควรเลือกใช้บริการกับสถาบันการเงินหรือธนาคารที่มีความน่าเชื่อถือ มีเอกสารการอนุญาตจากธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) รวมถึงพนักงานที่ให้บริการมีใบอนุญาตการดำเนินการที่ถูกต้องตามกฎหมาย

เตรียมเอกสารผู้ถือกรรมสิทธิ์ให้พร้อม

เมื่อตัดสินใจเลือกสถาบันการเงินหรือธนาคารที่เรามีความต้องการจะรีไฟแนนซ์แล้ว ให้เตรียมความพร้อมในการจัดเตรียมเอกสารให้ครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นเอกสารส่วนตัว เอกสารแสดงรายได้ สำเนาเล่มทะเบียนรถ และรถมอเตอร์ไซค์ที่จะยื่นขอสินเชื่อ เพื่อให้การยื่นขอรีไฟแนนซ์อนุมัติได้ไวยิ่งขึ้น

สำหรับคนที่สนใจอยากใช้บริการไฟแนนซ์รถมอเตอร์ไซค์มือสอง หรือ รีไฟแนนซ์รถมอเตอร์ไซค์ ที่ สบาย ลีสซิ่ง ให้คุณได้เงินด่วนทันใจ สมัครง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ หรือที่สาขาใกล้บ้านก็สะดวก สามารถได้เงินทันใจ กู้ง่าย อนุมัติไว ไม่ต้องมีคนค้ำประกันให้ยุ่งยาก และให้ยอดสูงสุด โดยมีดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 0.85% สามารถสอบถามรายละเอียดได้ทุกสาขา หรือสอบถามเพิ่มเติม โทร. 055-000-600