บริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ได้เงินก้อน รถยังมีขับ

บริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ

รถ นอกจากเป็นพาหนะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทาง และเป็นตัวช่วยในการทำธุรกิจแล้ว ยังสามารถนำรถมาแลกเงินได้ด้วย ซึ่งก็คือการใช้บริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ เพียงแค่นำเล่มคู่มือจดทะเบียนรถที่ผ่อนหมด ปลอดภาระแล้วไปแลกเปลี่ยนเป็นเงินก้อนใช้ในยามฉุกเฉินได้ วันนี้เรามาทำความเข้าใจถึงบริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ แบบไม่โอนเล่ม และจุดเด่นของสินเชื่อพร้อม ๆ กันที่นี่เลย

บริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ได้เงินก้อน รถยังมีขับ

ในช่วงที่เศรษฐกิจขาลง ไม่เป็นใจต่อการใช้เงินสักเท่าไหร่ ทำให้สภาพคล่องทางการเงินเกิดสะดุดได้ง่าย ๆ ทำให้มีความจำเป็นต้องควบคุมค่าใช้จ่ายให้ดี รวมถึงควรมีเงินก้อนไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน ซึ่งการเลือกใช้บริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ โดยไม่ต้องโอนกรรมสิทธิ์รถให้ยุ่งยาก และยังมีรถนำไปใช้งานได้เหมือนเดิม เป็นอีกหนึ่งทางออกที่ดีสำหรับคนที่ต้องการตัวช่วยเสริมสภาพ

คล่องทางการเงิน มีเงินก้อนไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน โดยไม่ว่าจะเป็นคนมีรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ รถแทรกเตอร์ รถเพื่อการเกษตร รถบรรทุก ก็สามารถสอบถามที่ธนาคารหรือสถาบันการเงินที่เลือกให้บริการได้

ข้อดีของสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ

บริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ เป็นรูปแบบการกู้ยืมเงินโดยมีเอกสารหลักคือ สมุดคู่มือทะเบียนรถเป็นหลักประกันแทนการส่งมอบรถ โดยมีทั้งแบบไม่โอนเล่มทะเบียน และแบบโอนเล่มทะเบียนเพื่อย้ายกรรมสิทธิ์ แต่สามารถนำรถกลับไปใช้งานได้เหมือนเดิม พร้อมได้รับเงินก้อนได้ทันที โดยมีการผ่อนชำระในอัตราดอกเบี้ยที่เป็นธรรม และเลือกงวดผ่อนชำระได้ตามต้องการอีกด้วย เป็นอีกทางออกที่ช่วยเหลือเรื่องการเงินให้คุณได้เป็นอย่างดี

ทำความรู้จักสินเชื่อจำนำทะเบียนรถแบบไม่โอนเล่ม

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถแบบไม่โอนเล่มเป็นรูปแบบสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ ที่ไม่มีขั้นตอนการโอนเพื่อโยกย้ายกรรมสิทธิ์ให้ยุ่งยาก เพียงแค่เตรียมเอกสารเล่มทะเบียนรถมาเพื่อใช้เป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อ โดยธนาคารหรือสถาบันการเงินจะเก็บไว้เพื่อเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกัน และกรรมสิทธิ์เจ้าของรถยังเป็นชื่อของผู้กู้อยู่เหมือนเดิม ซึ่งเมื่อได้รับเงินก้อนจากสินเชื่อแล้ว สามารถนำรถกลับไปใช้งานได้ตามปกติ

จุดเด่น : เป็นสินเชื่อจำนำรถแบบไม่โอนเล่ม โดยชื่อผู้ถือกรรมสิทธิ์รถจะยังเป็นชื่อเราเหมือนเดิม ไม่มีค่าใช้จ่ายในส่วนค่าโอนรถ และค่าภาษีอากรให้ยุ่งยาก และที่สำคัญมีการผ่อนชำระในอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ซึ่งหากมีเงินก้อนก็สามารถนำมาโปะเพื่อชำระปิดยอดได้ทันที โดยไม่ต้องจ่ายดอกเบี้ยส่วนที่เหลือ เหมาะสำหรับคนต้องการเงินด่วน

เตรียมเอกสารให้พร้อมก่อนใช้บริการ

สำหรับคนที่สนใจบริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ นอกจากความเข้าใจในบริการและการทำสัญญาแล้ว ต้องเตรียมความพร้อมเรื่องเอกสารให้ครบถ้วนและทำการตรวจสอบอย่างดี โดยมีเอกสารที่ต้องใช้ดังต่อไปนี้

  1. เอกสารส่วนตัว เช่น บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน
  2. เอกสารเกี่ยวกับรถยนต์ เช่น เล่มทะเบียนรถ และสำเนาทะเบียนรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ รถแทรกเตอร์ รถเพื่อการเกษตร รถบรรทุก (ตามเงื่อนไขที่ทางบริษัทกำหนด)
  3. เอกสารแสดงรายได้
  • ในกรณีพนักงานประจำ ต้องเตรียมเอกสารแสดงรายได้ ได้แก่ หนังสือรับรองเงินเดือน หรือ สลิปเงินเดือน และเอกสารแสดงการเดินบัญชี Bank statement ย้อนหลัง 6 เดือน
  • ในกรณีที่เป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระ ต้องเตรียมเอกสารแสดงรายได้ ได้แก่ เอกสารแสดงการเดินบัญชี Bank statement ย้อนหลัง 6 เดือน
เลือกสินเชื่อจำนำทะเบียนรถแบบไม่โอนเล่ม

หากใครมีปัญหาการเงินติดขัด ต้องการตัวช่วยเสริมสภาพคล่อง มาเลือกใช้บริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถทุกชนิดที่ สบาย ลีสซิ่ง มีบริการให้สินเชื่อทั้งรถมอเตอร์ไซค์ รถยนต์ รถเพื่อการเกษตร หรือรถบรรทุก เพียงแค่มีเล่มทะเบียน เราพร้อมให้วงเงินสูง กู้ง่าย อนุมัติไว ให้ยอดสูง มีขั้นตอนเตรียมเอกสารไม่ยุ่งยาก และไม่ต้องหาคนค้ำประกัน ไม่มีค่าธรรมเนียม พร้อมรับเงินเต็มจำนวน หากเครดิตดีปิดบัญชีก่อน เรามีโปรโมชันส่วนลดให้ สามารถสอบถามรายละเอียดได้ทุกสาขา หรือสอบถามเพิ่มเติม โทร. 055-000-600